XEM TUỔI VỢ CHỒNG THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH CÓ HỢP KHÔNG?

Con người ta yêu nhau, đến với nhau rồi trở thành vợ chồng của nhau nhiều khi là do duyên số, duyên phận an bài - Người ta thường nói: Thiên duyên tiền định. Vợ chồng là mối tương duyên vô cùng đặc biệt, là kết quả cho một tình yêu đẹp, là sự gắn kết định mệnh giữa hai con người.

Từ bao đời nay việc xem tuổi vợ chồng có xung khắc nhau hay không đã trở thành một truyền thống trong đời sống văn hóa người Việt. Xem tuổi vợ chồng sẽ giúp bạn tìm được một nửa hợp tuổi, hợp mệnh với mình cũng như biết cách hóa giải các tuổi xung khắc.

Tuy nhiên ngoài đời ở các vùng quê, nơi mà phong thủy chính tông chưa chạm tới được thì lại chỉ dựa vào con giáp để tính hôn nhân. Có rất nhiều lần tôi thấy họ chỉ xem tuổi con giáp của đôi trai gái để xét hung hạp, không ít đôi "chia uyên rẽ thúy" chỉ vì cha mẹ đi coi bị thầy bói bảo thuộc "Tứ Hành Xung". 

Phong thủy thực thụ không phải chỉ xét ở một yếu tố mà phải xét rất nhiều yếu tố, sau đó cân đo đong đếm mới cho ra kết quả cuối cùng. Chúng tôi xây dựng công cụ này cũng đủ nhiều yếu tố quan trọng nhất để cho quý vị xem xét mức độ hung hợp của đôi vợ chồng. 

Bởi công cụ này phân tích quá nhiều yếu tố nên để có được số điểm cao khoảng trên 80/100 là hoàn toàn rất hiếm gặp. Quý vị chỉ cân đo khoảng trên 50/100 điểm là có thể coi là thích hợp. Trong các yếu tố, có thể chú ý hơn đến cung phi của cặp đôi để đánh giá. Vì khi hai cung phi phối hợp nhau ra du niên tốt thì đồng thời khi về ở chung lại liên quan đến Bát Trạch. Khi nhà hợp hướng chồng, đồng nghĩa sẽ hợp hướng vợ do hai du niên cùng chung một phương trạch. Do đó, vợ chồng vừa tốt được du niên, vừa tốt trên cả phương diện nhà cửa. Rất dễ đi lên giàu có.

 

Lưu ý: 

Đôi khi quý vị sẽ thắc mắc ở độ tuổi, hoặc cung phi do phần mềm đưa ra. Ví dụ như nam sinh tháng 12/1989, thì chúng tôi sẽ đưa ra cung phi là Khảm chứ không phải cung phi Khôn. Cung thi thường được tính qua năm thụ thai và giới tính, thường người ta mặc định tuổi âm sẽ được cộng 1 cho bất kỳ ai, nên sẽ lùi lại một năm để lấy cung phi. Đây là sai lầm tai hại, nhưng chúng tôi là những nhà phong thủy, nên chúng tôi hiểu lý do vì sao được cộng và trường hợp nào không được cộng. Nên nếu gặp trường hợp này quý vị đừng thắc mắc, chúng tôi đã tính chính xác rồi, hiện tại chỉ có 1 số rất ít website biết cách tính này.

Tháng 7 năm 2024
13
Thứ Bảy
Tháng Năm (Đ)
8
Năm Giáp Thìn
Tháng Tân Mùi
Ngày Mậu Dần
Giờ Giáp Tý
Tiết Mang chủng
 
Giờ hoàng đạo: Tý (23h - 1h) , Sửu (1h - 3h) , Thìn (7h - 9h) , Tỵ (9h - 11h) , Mùi (13h - 15h) , Tuất (19h - 21h)