Xem tuổi để sinh con cho tốt

Chọn tuổi sinh con là một vấn đề quan trọng trong gia đạo. Người phương Đông nói chung và người Việt nói riêng đều xem xét yếu tố này.  Chúng ta xem tuổi sinh con ý cũng để sau này gia đạo cũng được êm ấm, làm ăn được thuận lợi, tránh bớt những hung hại rủi ro không may trong cuộc sống.

Vậy xem xét như thế nào cho đúng, cho đủ mới là quan trọng trong việc xem tuổi sinh con. Hiện tại có rất nhiều website xây dựng bộ công cụ đánh giá, xem tuổi sinh con cái, nhưng hầu hết chỉ đánh giá ở một vài yếu tố sơ sài, chưa đủ và thiếu chính xác. Công cụ xem tuổi sinh con của chúng tôi được xây dựng dựa trên kiến thức phong thủy đầy đủ và được nghiên cứu kỹ càng nhất, với tâm huyết mang lại lợi ích cho tất cả người dân Việt Nam. Vậy nên, công cụ này hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: công cụ này chỉ chuẩn xác khi thời gian dự kiến sinh con khoảng đầu tháng 11 dương lịch trở lại, còn giữa tháng 11 trở đi thì sẽ không chính xác nữa. Nguyên nhân sâu xa chỉ có người làm phong thủy mới hiểu được. Vậy mong quý vị hãy lưu ý khi muốn sinh con dựa theo phần mềm này.

Lưu ý: 

Đôi khi quý vị sẽ thắc mắc ở độ tuổi, hoặc cung phi do phần mềm đưa ra. Ví dụ như nam sinh tháng 12/1989, thì chúng tôi sẽ đưa ra cung phi là Khảm chứ không phải cung phi Khôn. Cung thi thường được tính qua năm thụ thai và giới tính, thường người ta mặc định tuổi âm sẽ được cộng 1 cho bất kỳ ai, nên sẽ lùi lại một năm để lấy cung phi. Đây là sai lầm tai hại, nhưng chúng tôi là những nhà phong thủy, nên chúng tôi hiểu lý do vì sao được cộng và trường hợp nào không được cộng. Nên nếu gặp trường hợp này quý vị đừng thắc mắc, chúng tôi đã tính chính xác rồi, hiện tại chỉ có 1 số rất ít website biết cách tính này.

Tháng 7 năm 2024
13
Thứ Bảy
Tháng Năm (Đ)
8
Năm Giáp Thìn
Tháng Tân Mùi
Ngày Mậu Dần
Giờ Giáp Tý
Tiết Mang chủng
 
Giờ hoàng đạo: Tý (23h - 1h) , Sửu (1h - 3h) , Thìn (7h - 9h) , Tỵ (9h - 11h) , Mùi (13h - 15h) , Tuất (19h - 21h)