Phần mềm xem bói tuổi hợp tác làm ăn

Trong cuộc sống, chắc chắn ai cũng từng kết hợp làm ăn, hợp tác với một người bạn, người thân, hoặc người nào đó. Nhưng nhiều khi thất bại bạn có hỏi tại sao hay không? Tại sao khi kết hợp với người này thì mị việc suôn sẽ nhưng kết hợp với người kia thì bao nhiêu xui vẻo, mối họa đưa tới, dẫn đến ngưng hợp tác, hay phá sản.

Phong thủy có các tiêu chuẩn cụ thể để xem hung hạp giữa hai người để rồi phân tích được  giữa hai con người khi kết hợp tạo nên xấu hay tốt, thành công hay thất bại. Từ đó, chúng tôi xây dựng một công cụ có thê đánh gía được sự hung hạị của hai con người khi có sự tương tác với nhau qua các yếu tố như : ngày, tháng, năm, giới tính. Công cụ này chúng tôi xây dựng một cách chính xác nhất có thể để cho tất cả mọi người đều dùng được. Đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí, chỉ mong cho cộng đồng xã hội Việt Nam ai cũng tin dùng.

Lưu ý: 

Đôi khi quý vị sẽ thắc mắc ở độ tuổi, hoặc cung phi do phần mềm đưa ra. Ví dụ như nam sinh tháng 12/1989, thì chúng tôi sẽ đưa ra cung phi là Khảm chứ không phải cung phi Khôn. Cung thi thường được tính qua năm thụ thai và giới tính, thường người ta mặc định tuổi âm sẽ được cộng 1 cho bất kỳ ai, nên sẽ lùi lại một năm để lấy cung phi. Đây là sai lầm tai hại, nhưng chúng tôi là những nhà phong thủy, nên chúng tôi hiểu lý do vì sao được cộng và trường hợp nào không được cộng. Nên nếu gặp trường hợp này quý vị đừng thắc mắc, chúng tôi đã tính chính xác rồi, hiện tại chỉ có 1 số rất ít website biết cách tính này.

Tháng 7 năm 2024
13
Thứ Bảy
Tháng Năm (Đ)
8
Năm Giáp Thìn
Tháng Tân Mùi
Ngày Mậu Dần
Giờ Giáp Tý
Tiết Mang chủng
 
Giờ hoàng đạo: Tý (23h - 1h) , Sửu (1h - 3h) , Thìn (7h - 9h) , Tỵ (9h - 11h) , Mùi (13h - 15h) , Tuất (19h - 21h)