7 phương pháp hóa giải vận hạn trong phong thủy

Trong cuộc sống, ai cũng muốn tránh xa tai nạn rủi ro. Nếu không may phải đối mặt với những điều xấu xảy ra, ta nên tìm cách hóa giải để giảm bớt thiệt hại. Trong giới Đạo Giáo có nhiều phương pháp hóa giải vận hạn, bao gồm:

Hành thiện - tích đức - tiến hành Phật Sự: công việc hành thiện và tích đức là cần thiết với mọi người để gặt quả tốt. Cách làm bao gồm phóng sanh, làm công tác từ thiện, trì chú...

Đổi tên để hóa giải vận hạn: tên của người có ảnh hưởng lớn trong phong thủy, vì vậy nếu tên góp phần làm cho tai nạn trở nên nặng hơn thì nên thay đổi tên.

Phục sức để hóa giải vận hạn: sử dụng đồ trang sức và vật phẩm phong thủy để hóa giải dựa trên Hỷ Dụng thần.

Hóa giải vận hạn thông qua Dương Trạch: Dương Trạch ảnh hưởng đến vận hạn của mỗi người, vì vậy, nếu bạn đang gặp nhiều xui xẻo, nên nhờ thầy phong thủy để tư vấn sửa sang nhà cho phù hợp, khai thông vận khí tốt, trừ tà khí, tạo sự cân bằng âm dương trong căn nhà để giúp gia chủ được yên ổn, hưng thịnh.

Hóa giải vận hạn bằng Âm Trạch: cải táng, xây lại mồ mả gia tiên cũng là phương pháp hiệu quả cao để giúp cho con cháu được suôn sẻ hanh thông mọi việc.

Khoáng Giả Vật Tượng để giải tai: sử dụng phương pháp chiết vật tượng để bổ trợ nhật chủ.

Thay Đổi Chữ Ký để hóa giải vận hạn: nét chữ và chữ ký đều phản ánh Tâm của chúng ta, vì vậy đối với những người làm công việc văn phòng hay những lãnh đạo thường xuyên dùng chữ ký, nếu chữ ký mang dấu hiệu của tai họa thì nên đổi liền để tránh thiệt hại.

Phương pháp hóa giải vận hạn bằng Hóa Giải Tinh Thần
Vận hạn thường gây ra sự lo lắng, căng thẳng và không an tâm. Để hóa giải vận hạn, ta cần tinh thần tỉnh táo, yên tâm, tin tưởng vào đạo, tin tưởng vào mình và thực hiện các phương pháp giảm căng thẳng như yoga, tai chi, thư giãn...

Phương pháp hóa giải vận hạn bằng Tướng Số
Tướng số là một phương pháp bói toán dựa trên việc đọc các bài thơ về số từ một bộ sách tướng số. Qua đó, tướng số sẽ cho biết vận hạn, tình cảm, công danh và sức khỏe của một người. Tuy nhiên, để áp dụng tướng số, người sử dụng cần phải có kiến thức chuyên sâu về nó.

Phương pháp hóa giải vận hạn bằng Cắt Tóc, Chỉnh Áo, Thay Giày
Cắt tóc, chỉnh áo và thay giày là những phương pháp giúp hóa giải vận hạn nhanh chóng. Theo quan niệm phong thủy, tóc, áo quần và giày dép cũng góp phần vào vận mệnh của một người. Chỉ cần thực hiện những thay đổi nhỏ về kiểu tóc, màu sắc áo quần hay đôi giày sẽ giúp tạo ra sự thay đổi tích cực cho vận mệnh của một người.

Trên đây là những phương pháp hóa giải vận hạn thông qua phong thủy và tâm linh. Tuy nhiên, để áp dụng các phương pháp này, người sử dụng cần phải có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu. Nếu không, việc thực hiện không đúng cách có thể gây ra tác động tiêu cực hoặc không hiệu quả. Do đó, nếu gặp vận hạn, người ta nên tìm đến các chuyên gia phong thủy, tâm linh để được tư vấn và hỗ trợ.

Hỏi đáp - Bình luận